Những điều nên biết về phong thủy vợ chồng giúp mối quan hệ tốt hơn
Những điều nên biết về phong thủy vợ chồng giúp mối quan hệ tốt hơn

phạm ánh

Vợ chồng hay cãi vã, hay tranh chấp, kẻ thứ ba rạn nứt tình cảm… Điều này có thể do phong thủy. Có rất nhiều cách để hâm nóng tình yêu đôi lứa, và phong thủy cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp kích hoạt đào hoa, tăng cường tình cảm lứa đôi. Phong thủy có thể giúp các cặp vợ chồng thoát khỏi hiểu lầm dẫn tới ly hôn. Nếu gặp vấn đề về tình cảm hãy tìm cách thay đổi, khắc phục ngày để tránh gặp những điều bất hòa, vận hạn về sức khỏe, tiền bạc. Hãy cùng pross24h tìm hiểu vấn đề về phong thủy vợ chồng này qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do khiến các cặp đôi ly hôn

Một cặp vợ chồng quyết định ly hôn là do nhiều yếu tố kết hợp. Phần lớn do tính cách, sự thay đổi tâm trạng, tình cảm… của hai vợ chồng. Nhưng nếu chú ý đến phương diện phong thủy, xem ngôi nhà đó bố trí phong thủy sai lệch không. Có những yếu điểm gì ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc gia đình… thì quan niệm phong thủy cho rằng mọi chuyện sẽ khác.

Có những lời đồn rằng ly hôn vì phong thủy. Có khi do màu tường nhà (như đồ dùng, rèm… màu hồng phấn rất dễ thương… nhưng ở lâu trong đó sẽ bị ảnh hưởng thần kinh, bất an, dễ tức giận, lục đục).

Lý do khiến các cặp đôi ly hôn

Hay ly hôn do giường ngủ kê cạnh cửa sổ nhiều ánh sáng vợ chồng khó có thể bình yên. Đối diện với hướng cửa có thể bất an, đau đầu. Đối diện phòng tắm sẽ mệt mỏi. Hoặc ly hôn vì treo tranh ảnh người nổi tiếng trong phòng ngủ nên vận đào hoa xấu sẽ đến và vợ hoặc chồng khó chung thủy… Ngay cả ảnh cưới cũng không treo đầu giường bên phải vì là phương vị Bạch Hổ. Khiến hôn nhân gặp bất lợi (nhưng nếu treo ở đầu giường bên trái – phương vị Thanh Long thì lại tốt đẹp)…

Từ góc nhìn phong thủy có thể thống kê được những nguyên nhân gây ly hôn sau:

Căn nguyên từ tiền kiếp từ hôn nhân

Hôn nhân dù xuất phát từ tình yêu, hay do sự xắp xếp của người khác. Hoặc là hoàn cảnh đưa đẩy đều có căn nguyên từ tiền kiếp. Hai người đến với nhau để thực hiện một tình yêu đã từng dang dở. Hoặc để trả nợ ân tình hoặc để trừng phạt nhau vì những điều xưa cũ. Vì thế, có hôn nhân hạnh phúc, có hôn nhân nhạt nhòa. Có hôn nhân đau khổ, có cuộc tình chóng vánh, có cuộc tình trăm năm.

Căn nguyên từ tiền kiếp từ hôn nhân

Nguyên nhân do phong thủy của mộ phần, gia trạch

Rất nhiều cặp vợ chồng nhẹ thì xung đột quan điểm. Nặng thì ly hôn – và có thể dự báo được trước thông qua tổ số sinh thần trong tứ trụ, sự bày bố của bàn sao. Hay do lỗi phong thủy của mộ phần, gia trạch.

Nếu vô tình phạm phải điều trên thì tình cảm phai nhạt, quan điểm bất đồng, tâm hồn và thể xác không thể hòa hợp. Nguyên nhân ở đâu thì có thể sửa ở đó. Nhẹ thì sắp xếp lại đồ đạc, đặt vài ba vật phẩm phong thủy là có thể chuyển nguy thành an. Nặng thì thay đổi ít nhiều cấu trúc nội khu là có thể biến họa thành phúc. Đôi khi chỉ cần khởi tâm thay đổi thì đối phương đã quỳ gối để “xin lỗi tình yêu”.

Chúng ta nên biết không phải cuộc hôn nhân nào cũng nên trọn vẹn

Để biết hôn nhân bền chặt hay không các thầy phong thủy dựa vào năm – tháng – ngày – giờ sinh mà luận giải. Khi tình huống bất ổn xuất hiện thì có thể hỏi thêm quẻ dịch để biết thời điểm biến cố xảy ra. Hay không xảy ra trong tương lai – từ đó có quyết định cho phù hợp.

Lưu ý là một người có số ly hôn không hoàn toàn có nghĩa là sẽ ly hôn. Bởi có thể hóa giải được thông qua thay đổi hành vi để chuyển dịch nhân quả. Đồng thời can thiệp cưỡng cầu bằng phong thủy có thể đạt được ý nguyện.

Thực tế cuộc sống cho thấy, không phải cuộc tình nào cũng nên trọn vẹn. Bởi có gia đình càng níu càng căng, càng giữ càng bể. Đó là khi nợ duyên đã trả, tình nghĩa đã xong, sự giải phóng cho nhau là một điều vui vẻ.

Chúng ta nên biết không phải cuộc hôn nhân nào cũng nên trọn vẹn

Vì vậy đừng nghĩ hôn nhân “vá víu” lại thì con cháu bớt khổ. Chúng ta thường “che đậy” trẻ con bằng ngôn từ của người lớn. Nhưng bầu không khí ngột ngạt bi thương trong gia đình thì không che đậy được. Bởi càng để lâu thì trái tim trẻ tổn thương càng sâu đậm.

Hôn nhân trục trặc đa số chỉ xét nét, nhằm vào cái sai, cái xấu của đối phương. Mà ít người chịu nhìn lại mình, càng ít người chú ý đến phong thủy trong nhà để hóa giải. Phong thủy có thể sai đâu sửa đó, có thể sắp xếp lại đồ đạc, đặt vài vật phẩm phong thủy là có thể nhẹ chuyển nguy thành an. Nặng thì thay đổi ít nhiều cấu trúc nội khu có thể biến họa thành phúc.

Kết luận

Hôn nhân là sự gắn kết tối cao giữa hai cá thể. Cả hai người đã nguyện rằng sẽ yêu thương nhau bất chấp hậu quả sẽ ra sao, nhưng đôi khi mọi việc có thể trở nên khá căng thẳng. Có lẽ là do bạn vừa trải qua một cuộc tranh cãi không hay, bạn cảm thấy rằng cả hai đang trở nên xa cách, hoặc có lẽ là bạn chỉ chạm đến thời điểm mà bạn cần phải cải thiện mối quan hệ của mình.

Mối quan hệ tình cảm đòi hỏi bạn phải nỗ lực và cam kết để duy trì tình yêu mạnh mẽ, và hôn nhân cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng với một chút nỗ lực, một chút thấu hiểu, và một chút kiên nhẫn, bạn và vợ/chồng bạn có thể cải thiện cuộc hôn nhân của mình, và đừng quên lý do vì sao bạn đã từng thề sẽ yêu thương nhau suốt đời.  Hy vọng bài viết này sẽ giúp các cặp đôi có cái nhìn khách quan hơn về phong thủy, từ đó giúp cải thiện tình cảm vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cái kết viên mãn cho hành trình 15 năm tìm con của một người cha

Con cái luôn là luôn tài sản giá của cha mẹ. Còn gì đau đơn hơn khi tài sản vô giá ấy bị tước mất đi. Chắc chắn những bậc làm cha mẹ vô cùng đau đớn. Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện về người cha rong […]
Cái kết viên mãn cho hành trình 15 năm tìm con của một người cha