Angelababy kết hợp với Lại Quán Lâm trong Dáng vẻ nên có của tình yêu

trần hân

Dự án phim Dáng vẻ nên có của tình yêu do Angelababy và Lại Quán Lâm đóng vai chính công bố khai máy. Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Dáng vẻ nên có của tình yêu đã chính thức công bố hình ảnh xác nhận khai máy. Dự án có sự tham gia của nữ diễn viên Angelababy và Lại Quán Lâm. “Một nhà, hai người, 3 bữa, 4 mùa. Khi chị đẹp Doãn Diệc Khả tái hợp cùng em trai Từ Quang Hề một lần nữa, hạt giống tình yêu sẽ bắt đầu nảy mầm…”, đại diện đoàn làm phim có lời chia sẻ.

Angelababy kết hợp với Lại Quán Lâm trong Dáng vẻ nên có của tình yêu

Dáng vẻ nên có của tình yêu được ví là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bản Trung. Nữ chính Doãn Diệc Khả (Angelababy) hơn 30 tuổi mải mê với công việc, dành hết tâm sức chăm sóc cho người thân, nhưng chưa có hạnh phúc cho riêng mình.

Angelababy đóng Doãn Diệc Khả, người phụ nữ 35 tuổi được người ngoài ngưỡng mộ. Vì sự nghiệp thành công, luôn giàu năng lượng trong công việc. Diệc Khả chăm lo cho người nhà nhưng lơ là bản thân. Sau khi tình cờ gặp lại Từ Quang Hề – hàng xóm của cô thuở bé – Doãn Diệc Khả cảm thấy như được sưởi ấm. Từ Quang Hề theo đuổi Doãn Diệc Khả nhưng vướng phải nhiều trở ngại.

Angelababy kết hợp với Lại Quán Lâm trong Dáng vẻ nên có của tình yêu

Sau đó, cô gặp lại Từ Quang Hề (Lại Quán Lâm), cậu bé hồi nhỏ thường đến nhà mình chơi. Giờ đã trưởng thành là một chàng trai vui tính. Sự nhiệt tình của Từ Quang Hề khiến Diệc Khả rung động. Giúp cô thêm dũng cảm để nắm bắt tình yêu.

Phim dài 30 tập, biên kịch Lý Tinh Lăng chấp bút, đạo diễn là Vu Trung Trung. Đây là người đứng sau thành công của Mùa hè của hồ ly; Nửa là đường mật, nửa là đau thương, Thân ái chí ái, Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm.

Hiện tại, phim chưa có lịch phát sóng chính thức. Tuy nhiên, dự án mới của Angelababy chưa nhận được nhiều trông đợi như dự kiến khi cả nam nữ chính đều có diễn xuất không nổi bật.

Chỉ là khách mời nhưng Kiều Chấn Vũ lại bị nhầm lẫn là nam chính

Trên Weibo, nhiều khán giả khen hai diễn viên chính đẹp; Angelababy trẻ trung khi sánh đôi đàn em. Tuy vậy, không ít người lo ngại chất lượng phim kém. Vì diễn xuất của Angelababy và Lại Quán Lâm ở các phim trước đều không được đánh giá cao.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên trong quá trình quay phim cũng được truyền thông bắt gặp, ghi lại. Trong đó, sự xuất hiện của Kiều Chấn Vũ khiến nhiều người qua đường nhầm tưởng anh chàng mới là nam chính.

Chỉ là khách mời nhưng Kiều Chấn Vũ lại bị nhầm lẫn là nam chính

Được biết, trong phim, Kiều Chấn Vũ vào vai nam 2, vai khách mời. Tuy đất diễn không nhiều nhưng thần thái trưởng thành, đĩnh đạc của nam diễn viên. Khiến cư dân mạng không ngừng tấm tắc khen ngợi. Quả thực, khi đứng cạnh Angelababy, cảm giác couple của cả 2 vô cùng mạnh mẽ.

Ngược lại, Lại Quán Lâm lại trông có phần non nớt, lép vế trước nam phụ. Chưa kể tới việc, vốn dĩ Lại Quán Lâm được ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc Wanna One. Đối với phim ảnh vốn không hề có kiến thức chuyên sâu. Tuy trên lý thuyết, anh chàng trông có vẻ hợp với kịch bản “phi công trẻ”. Nhưng trên thực tế, “phi công trẻ” có kinh nghiệm diễn xuất trong Cbiz cũng không thiếu. Liệu đạo diễn có sai ngay từ đầu khi giao vai diễn chính cho một “diễn viên” thiếu kinh nghiệm?

Trang pross24h.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

4 bộ phim đình đám nhất trên Tencent trong 6 tháng đầu năm 2021

Tìm ra bốn bộ phim đình đám nhất trên Tencent trong 6 tháng đầu năm 2021 vừa qua. Trong sáu tháng đầu năm 2021, khán giả đã được thưởng thức khá nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn trên Tencent Video. Với sự tham gia của hàng loạt những ngôi […]