Top 5 điềm báo phong thủy trước khi Thần Tài gõ cửa
Top 5 điềm báo phong thủy trước khi Thần Tài gõ cửa

vo anh

Chắc bạn đã từng nghe rất nhiều về các điềm báo may mắn? Trong phong thủy, thường những điềm báo này rất dễ thấy và dễ nhận ra. Tuy nhiên, nhiều người do sợ hãi hoặc cảm thấy lạ lẫm, mà bỏ qua vận may của mình. Ngược lại, nếu như biết sớm và tinh ý chút, bạn có thể sẵn sàng để đón nhận may mắn và cơ hội đến với mình. Dưới đây là 5 điềm báo may mắn có thể “xảy ra” trước nhà bạn, và là dấu hiệu của Thần Tài sắp gõ cửa. Hãy cùng mục phong thủy xem những điềm báo may mắn đó là gì nhé!

Cây khô đâm chồi

Việc cây khô héo bỗng dưng nảy lộc được coi là điềm báo may mắn. Chúng khác với việc cây non nảy mầm trên thân cây gỗ đang sống. Điều này cũng chứng tỏ tài lộc của bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Gia chủ có thể gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp.

Đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới xuôi thuận hơn rất nhiều. Có thể, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Có thể trước đó công việc, tài lộc của bạn không tốt lắm. Nhưng khi có phúc khí tới nhà, thì tự dưng cây cũng được tiếp thêm sinh khí để đâm chồi. Vì vậy, trong môi trường này, sự nghiệp của gia chủ sẽ phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào hơn thấy rõ.

Điềm báo cây khô đâm chồi

Vẹt bay vào nhà

Vẹt vốn là loài chim thông minh; lại là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát và hòa đồng. Trong phong thủy, chim vẹt tượng trưng cho tài lộc. Vẹt hoang dã từ lâu nay đã rất hiếm. Trong bối cảnh, dân cư ngày một đông đúc, thì vẹt lại càng hiếm hơn. Nếu một ngày, bạn thấy một con vẹt bỗng dưng vào nhà, thì đó là dấu hiệu của niềm vui lớn. Vẹt đến nhà là dấu hiệu cho thấy tài lộc sắp đến. Vẹt vào nhà ai chứng tỏ chủ nhà đó có tài vận dồi dào, sắp gặp được những điều tốt lành.

Rắn bò trước cửa

Hiếm có loài vật nào được nhắc đến nhiều trong văn hóa các nước từ Tây sang Đông như rắn. Loài vật này không chỉ phổ biến trên khắp thế giới, mà còn là biểu tượng của nhiều yếu tố tâm linh. Chúng là biểu tượng cho nước; lửa; linh hồn; tính quyết đoán; sự đa nghi. Ngoài ra, rắn còn là biểu trưng cho cả giới tính nam và nữ; là một vị thần sáng thế; biểu trưng cho vũ trụ thời hỗn mang…

Rắn đến nhà là điềm báo may mắn không phải ai cũng biết. Nếu bạn bắt gặp một con rắn ở trước cửa nhà hoặc ngoài đường, thì có nghĩa là bạn sẽ được quý nhân phù trợ, trong thời gian sắp tới. Vì vậy, khi nhìn thấy rắn, bạn đừng giết hay gây tổn hại đến chúng. Bởi vì rắn là loài vật có quan hệ mật thiết với tâm linh và có ý nghĩa nhất định về mặt tinh thần.

Bướm bay trong nhà

Nhiều người cho rằng loài bướm có thể mang theo linh hồn của người đã khuất. Vì vậy, bướm bay đến nhà chứng tỏ linh hồn của người thân về thăm nhà và phù hộ cho cả gia đình. Khi nhìn thấy bướm ở xung quanh nhà thì bạn cũng chớ nên xua đuổi.

Việc cố gắng bắt bướm hoặc vô tình giết chết một con bướm có thể làm suy giảm may mắn, tài lộc của bạn. Nếu con bướm có màu đen hoặc màu xám thì bạn sẽ nhận được tin mừng trong kinh doanh hoặc nghề nghiệp đang theo đuổi. Con bướm có màu tươi sáng chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp vận đỏ trong chuyện tình duyên.

Nhện giăng tơ trước ngõ

Điềm báo nhện giăng tơ trước ngõ

Người xưa có câu: “Nhện giăng tơ, Thần Tài đến”. Điều này cho thấy con nhện giăng tơ là biểu tượng tốt lành. Tuy loài nhện trông đáng sợ và nhiều con còn có độc; thì tơ của chúng lại là điềm báo may mắn. Hình dạng mạng nhện chằng chịt nhưng logic, giúp nhện làm đường đi, tìm mồi, kết duyên, bắt mồi;… Từ đó, nhện được xem là biểu tượng của sự thông minh và đường tình duyên suôn sẻ. Nó cũng tượng trưng cho sự thịnh vượng và vận may từ trên trời rơi xuống.

Nếu một ngày kia, bạn bước ra khỏi nhà mà thấy con nhện giăng tơ rủ xuống thẳng đứng. Điều này chứng tỏ thời gian tới, bạn sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có thể, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc. Hoặc nếu làm kinh doanh, bạn sẽ buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Ngôi nhà phong thủy tốt sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe dồi dào

Liên quan tới nhà ở, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Từ vị trí địa lý; quang cảnh xung quanh; không khí bên trong;…đều ảnh hướng rất lớn đến vận khí tốt hoặc xấu của gia chủ và các thành viên. Vì thế, khi chuẩn bị sở hữu […]
Ngôi nhà phong thủy tốt sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe dồi dào