Garmin ra mắt đồng hồ GPS Forerunner 55
Garmin ra mắt đồng hồ GPS Forerunner 55

bùi châu

Forerunner 55 với kiểu dáng mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho cả nam và nữ, được ví như một huấn luyện viên ảo mang đến những bài tập hướng dẫn miễn phí với người dùng khi chạy bộ. Thông qua cổ tay thiết bị còn có thể đo nhịp tim, đếm số bước chân và nhiều tính năng khác, từ đó cá nhân hóa những bài luyện tập. Ngoài ra vì khả năng kết nối GPS có thể giúp xác định vị trí của người dùng khi xảy ra sự cố. Với nữ giới chiếc đồng hồ này có khả năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay thai kỳ.

Thiết kế của sản phẩm

So với thế hệ trước, Forerunner 55 vẫn giữ giá thấp nhất của dòng chuyên dụng cho chạy bộ Forerunner. Nhưng không bị cắt nhiều tính năng và giao diện như dòng Forerunner 45. Sản phẩm có kiểu dáng mạnh mẽ và góc cạnh hơn so với Forerunner 245. Nhưng vẫn giữ kích thước mặt 42 mm. Kích thước dây đeo 20 mm và có ngàm để tháo lắp đầu dây nhanh.

Forerunner 55 dành cho người chạy bộ

Trong vòng một tháng vừa qua, Garmin liên tục công bố các sản phẩm đồng hồ thông minh mới. Mới nhất là GPS Forerunner 55 hướng tới người dùng mới bắt đầu bộ môn chạy bộ. Chỉ với một nút bấm đơn giản, người dùng có thể theo dõi các chỉ số về thời gian, quãng đường, tốc độ, nhịp độ và nhịp tim đo qua cổ tay.

Forerunner 55 gợi ý các bài tập luyện cho môn chạy bộ

Ngoài ra, thiết bị có khả năng kết nối GPS để theo dõi quãng đường, tốc độ và địa điểm của người dùng. Đo nhịp tim thông qua cổ tay. Theo dõi hoạt động trong ngày như đếm số bước chân, lượng calo đốt cháy, chất lượng giấc ngủ và nhiều tính năng khác. Qua đó cá nhân hóa gợi ý luyện tập hàng ngày để phù hợp với lịch sử tập luyện, tình trạng thể chất, thời gian phục hồi và thành tích chạy của người dùng.

Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Garmin Coach cùng huấn luyện viên ảo. Sẽ mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí. Đặc biệt, tính năng an toàn giúp người dùng gửi tin nhắn kèm địa điểm đến gia đình và người thân khi xảy ra sự cố.

Forerunner 55 theo dõi tình trạng căng thẳng

Thiết bị cũng có khả năng theo dõi tình trạng căng thẳng (stress) và thiết lập lời nhắc thư giãn. Bằng cách gợi ý các bài tập hít thở ngắn. Cùng với Body Battery để theo dõi mức năng lượng của cơ thể. Và gợi ý các thời điểm tốt nhất để luyện tập và phục hồi. Hơn thế nữa, thông qua ứng dụng Garmin Connect. Người dùng nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi thai kỳ. Cập nhật các kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp.

Forerunner 55 có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thai kỳ

Forerunner 55 có thể hoạt động đến 14 ngày ở chế độ thông minh và 20 giờ ở chế độ GPS. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc là đen, xám monterra, trắng và xanh aqua. Với giá tham khảo khoảng 5 triệu đồng.

Trong cùng phân khúc giá 5 triệu đồng. Garmin Forerunner 55 có đối thủ đáng gờm là Fitbit Versa 3. Model của Fitbit có thiết kế thời trang hơn. Cảm biến SpO2 đo lượng oxy trong máu, lưu trữ nhạc… Tuy nhiên, Forerunner 55 lại có các thông số về thể chất, chạy chính xác và chi tiết hơn đáng kể. Sản phẩm công nghệ này dành cho người thực sự nghiêm túc với bộ môn chạy bộ với thiết kế nhẹ và pin lâu hơn so với đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Samsung sắp công bố đồng hồ Galaxy Watch 4 Classic

Dự tính vào đầu tháng tới, đồng hồ Galaxy Watch 4 Classic cao cấp của Samsung sẽ chính thức được công bố. Diện mạo của sản phẩm này, nhận được nhiều sự chú ý. Thiết kể cổ điển, sang trọng với 3 màu sắc lựa chọn đen, trắng, bạc phù […]
Samsung sắp công bố đồng hồ Galaxy Watch 4 Classic