iPhone SE 3 dự kiến ra mắt năm 2022
iPhone SE 3 dự kiến ra mắt năm 2022

bùi châu

Vào thời điểm năm ngoái, Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone SE thế hệ thứ 2 sau một thời gian chờ đợi. Theo nhiều nguồn tin, bản kế nhiệm dự tính sẽ được công bố năm 2022 là iPhone SE 3. Với những tính năng mang lại, sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng đây có lẽ là chiếc iPhone 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý mới cao cấp hơn vi xử lý A13 Bionic của iPhone SE năm 2020. Về camera mặc dù chỉ có camera đơn nhưng vẫn sẽ có khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông. Để biết rõ hơn về sản phẩm, hãy đọc bài viết chi tiết sau của chúng tôi.

Thiết kế và màn hình

Các báo cáo cho thấy iPhone SE tiếp theo sẽ giống với phiên bản hiện tại. Điều đó có lẽ hơi thất vọng khi nó sẽ dựa vào phần thân của iPhone 8 mà công ty đã ngừng sản xuất. Như vậy, iPhone SE tiếp theo sẽ có màn hình LCD 4,7 inch. Nút Home với Touch ID và không có Face ID. Mặt lưng của iPhone SE 3 sẽ được hoàn thiện bằng kính. Đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang làm việc trên một phiên bản cập nhật iPhone SE. Dựa trên thiết kế của iPhone 11 có tên iPhone SE Plus. Sản phẩm có màn hình 6,1 inch và hỗ trợ Face ID và được phát hành vào năm 2022 hoặc 2023.

Cấu hình của iPhone SE 3

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kou, iPhone SE 3 sẽ có bộ vi xử lý mới cao cấp hơn vi xử lý A13 Bionic trên iPhone SE 2020. Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác là con chip nào. Vậy nên chúng ta có thể hi vọng đó sẽ là chip A15 Bionic. Con chip dự kiến trang bị trên iPhone 13.

Cấu hình iPhone SE 3

Trong khi iPhone 12 được tích hợp modem 5G, Snapdragon X55.. Thì iPhone 13 dự kiến sẽ có modem 5G, Snapdragon X60 mới nhất. Tuy nhiên vì iPhone SE 3 là mẫu iPhone giá rẻ. Nên có thể máy sẽ tiếp tục sử dụng modem 5G, Snapdragon X55 của iPhone 12.

Về camera, chiếc iPhone này có thể sẽ có camera sau 12MP và camera trước 7MP. Mặc dù chỉ có camera đơn. Nhưng iPhone SE 3 vẫn có khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông. Nhờ sức mạnh của chip A15 Bionic.

Ngoài ra, các tính năng như sạc nhanh công suất cao hơn, viên pin lớn hơn, chuẩn kết nối Wi-Fi mới hay chống bụi, chống nước chuẩn IP. Đều được mong đợi xuất hiện trên iPhone SE 3.

Giá bán dự kiến của sản phẩm

Có thể Phone SE 3 sẽ có giá tăng lên tới 449 USD

Vẫn chưa rõ iPhone SE mới sẽ có giá bao nhiêu. Chỉ biết rằng nó sẽ rẻ hơn bất kỳ chiếc iPhone nào khác. iPhone 12 mini hiện tại được bán với giá 699 USD và iPhone SE có giá 399 USD cho các bản 64 GB. Với việc đi kèm 5G và các chi phí cấp phép liên quan. Rất có thể iPhone SE mới sẽ bị tăng giá lên tới 449 USD hoặc 499 USD.

Apple đã phát hành hai mẫu iPhone SE vào mùa xuân và điều đó có nghĩa iPhone SE tiếp theo sẽ được công bố vào nửa đầu năm sau. Trong trường hợp iPhone SE Plus dựa trên iPhone 11 với Face ID sẽ có giá cao hơn ít nhất 100 USD (499 USD đến 599 USD) và có thể được phát hành vào năm 2022 cùng iPhone SE tiếp theo. Mặc dù cũng có thể phải chờ đến năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

TV OLED R của LG với màn hình cuộn có giá 100.000 USD

Mẫu TV OLED R của hãng LG sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 8 này, với giá bán là 100.000 USD. Sản phẩm có kích thước 65 inch, tấm nền OLED và khả năng cuộn lại ẩn mình và được trang bị hệ thống âm thanh Dolby […]
TV OLED R của LG với màn hình cuộn có giá 100.000 USD