Lễ xuất quân cho Đoàn thể thao Việt Nam do Herbalife Nutrition và VOC tổ chức

hà yến

Công ty Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) để tổ chức Lễ xuất quân cho 43 vận động viên cùng huấn luyện viên Việt Nam đi tham dự Thế vận hội Olympic 2020 được dự kiến diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Tính từ ngày 23/7 cho đến ngày 8/8/2021. Thế vận hội Olympic 2020 sẽ thi đấu 33 môn thể thao cùng với 339 nội dung, hầu hết sẽ được diễn ra tại khu vực thành phố Tokyo. Trước đó, tháng 4/2021, Herbalife Việt Nam đã công bố tài trợ sản phẩm dành cho 110 vận động viên xuất sắc cùng 40 vận động viên NKT xuất sắc ở trong giai đoạn 2021-2022 đúng theo thỏa thuận tài trợ ký kết cùng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA).

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự Olympic Tokyo 2020

Lễ xuất quân vinh dự được đón Ủy viên Bộ Chính trị; Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tới dự; động viên, trao nhiệm vụ cho Đoàn thể thao Việt Nam. Trước lúc lên đường tham dự Thế vận hội. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ và các vận động viên chuyên nghiệp. Góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tại Thế vận hội sắp tới.

Tham dự lễ xuất quân có sự có mặt của Ủy viên Bộ Chính trị; Phó thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh. Tất cả các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo đều có mặt tại buổi lễ.

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự Olympic Tokyo 2020

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 với tổng cộng 43 thành viên. Do ông Trần Đức Phấn – phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT – làm trưởng đoàn. Trong thành phần đoàn có 2 bác sĩ, 4 cán bộ, 1 phóng viên; 18 VĐV, 18 người còn lại là HLV, chuyên gia, lãnh đội.

Danh sách 18 VĐV của đoàn thể thao Việt Nam đến Olympic Tokyo gồm có: Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ); Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi); Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Trương Thị Kim Tuyền (taekwondo); Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung); Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh (cầu lông); Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo (đua thuyền rowing); Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương (boxing); Nguyễn Thị Thanh Thủy (judo); Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên (cử tạ).

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức lễ xuất quân

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) cho biết: Dù phía trước có nhiều thử thách. Chúng tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam đang có sự chuẩn tốt. Và sẽ giữ tinh thần kỹ luật trong việc luyện tập. Và tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học. Để đảm bảo sức mạnh và phong độ tốt nhất cho mỗi trận đấu.

Chúng tôi rất phấn khởi khi có sự hợp tác từ Herbalife Việt Nam trong 10 năm qua. Và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ lâu dài từ Herbalife Nutrition. Công ty không chỉ có những hỗ trợ thiết thực cho các huấn luyện viên, vận động viên mà còn hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho Đoàn thể thao Việt Nam khi tham gia những đấu trường thể thao quan trọng.

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức lễ xuất quân

Ngoài ra, chúng tôi rất vui khi thông qua mỗi sự kiện thể thao, hai bên đối tác lại cùng nhau góp phần khuyến khích cộng đồng thường xuyên rèn luyện thể chất, tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe, vì một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn.

Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2021: Tăng lên 9 đội đấu

Ngày 26-4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (viết tắt là VFF) tổ chức bốc thăm cũng như xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ vô địch cấp quốc gia 2021. Đội vô địch Giải bóng đá nữ cấp quốc gia sẽ được nhận lấy phần thưởng 300 triệu […]