Ring bổ sung tính năng EE2E cho các sản phẩm của mình
Ring bổ sung tính năng EE2E cho các sản phẩm của mình

lý hương

Một bài đăng tiết lộ rằng công ty thuộc sở hữu của Amazon đang bổ sung một lớp bảo mật cho dòng thiết bị an ninh gia đình. Vào tháng 1 năm 2021, Ring đã triển khai bản xem trước kỹ thuật của mã hóa đầu cuối end-to-end (EE2E) ở Hoa Kỳ. Và hiện tính năng này sẽ ra mắt với người dùng toàn cầu. Bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên đám mây đều đã được mã hóa. Bằng cách bật mã hóa đầu cuối, bạn có thể khiến những kẻ xấu khó tiếp cận cảnh video của chuông cửa hơn. Tuy nhiên, mã hóa end-to-end của Ring cũng có giới hạn. Nó không được hỗ trợ bởi các thiết bị Ring chạy bằng pin. Mã hóa end-to-end chỉ khả dụng trên một số thiết bị có dây, như chuông cửa video, camera trong nhà,…

Ring ra mắt tính năng mã hóa đầu cuối (EE2E)

Ring đã chính thức triển khai ra toàn cầu tính năng mã hóa đầu cuối end-to-end (EE2E) đến người dùng chuông cửa video và camera an ninh của mình. Theo Neowin, tính năng bảo mật được thiết kế để giữ cho cảnh video chỉ hiển thị trên các thiết bị di động mà người dùng đã đăng ký. Ring lưu ý theo mặc định, nó sẽ mã hóa các video được tải lên đám mây; hoặc được lưu trữ trên các máy chủ của công ty. E2EE được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Và khách hàng có thể thiết lập nó từ ứng dụng Ring.

Ring ra mắt tính năng mã hóa đầu cuối (EE2E)

Khi mọi thứ ổn định, E2EE không hỗ trợ chuông cửa video chạy bằng pin của Ring. Ngoài ra, EE2E chỉ hoạt động với iOS 12 trở lên và Android 8 trở lên. Cuối cùng, tính năng này chỉ hoạt động với ứng dụng Ring phiên bản 5.34.0 trở lên trên iOS và 3.34.0 trở lên trên Android. Ngoài tính năng bảo mật, Ring đã thêm hỗ trợ cho các ứng dụng xác thực như một phương pháp xác thực thứ hai. Và bắt đầu triển khai hỗ trợ cho CAPTCHA để ngăn chặn truy cập trái phép trong ứng dụng Ring.

Ring cũng đang giúp việc chuyển quyền sở hữu thiết bị Ring dễ dàng hơn; mà không cần phải gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. Nhờ vào quy trình tự phục vụ tự động mới. Chủ sở hữu mới sẽ chỉ phải quét mã vạch trên thiết bị. Và làm theo hướng dẫn để đảm bảo các luồng video từ tài khoản của chủ sở hữu trước đó không còn được chia sẻ nữa.

Thông tin thêm về công ty Ring

Ring LLC là một công ty bảo mật gia đình và nhà thông minh thuộc sở hữu của Amazon. Ring sản xuất các sản phẩm an ninh gia đình tích hợp camera phát hiện chuyển động ngoài trời. Bao gồm chuông cửa video. Ring cũng cung cấp cảnh quay video từ máy ảnh và dữ liệu từ ứng dụng Neighbours cho các cơ quan thực thi pháp luật theo yêu cầu. Quan hệ đối tác cảnh sát của Ring đã bị các nhóm vận động dân quyền chỉ trích là xây dựng một mạng lưới xâm phạm quyền cá nhân.

Ring sản xuất các sản phẩm an ninh gia đình

Vào năm 2013, Ring được thành lập với tên gọi Doorbot bởi Jamie Siminoff. Doorbot đã được huy động vốn từ cộng đồng thông qua Christie Street. Và huy động được 364.000 đô la Mỹ. Vào tháng 2 năm 2018; Ring đã được Amazon mua lại với giá trị ước tính từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ USD.

Vào tháng 1 năm 2019, người ta phát hiện ra rằng các nhân viên tại hai văn phòng của Ring đã có quyền truy cập vào các bản ghi video từ tất cả các thiết bị của Ring. Ngoài ra, The Intercept báo cáo rằng dữ liệu video được lưu trữ không được mã hóa.

Xem thêm các bài viết hay về Công nghệ mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tìm hiểu chi tiết bệnh cao huyết áp ở người cao tuổi

Theo thống kê, gần 1/4 số người từ 70 tuổi trở lên mắc bệnh cao huyết áp. Bệnh tăng huyết áp nếu không được phát hiện sớm, điều trị đúng cách sẽ mang lại những hậu quả xấu cho người bệnh. Huyết áp thường tăng theo tuổi tác, đặc biệt […]
Tìm hiểu chi tiết bệnh cao huyết áp ở người cao tuổi