Khúc biến tấu ánh trăng nhận được lời khen từ đông đảo khán giả Douban

trần hân

“Khúc biến tấu ánh trăng” hiện nay đang là bộ phim ngọt ngào trên sóng truyền hình Hoa Ngữ cùng với sự tham gia của hai gương mặt trẻ: Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân. Khúc biến tấu ánh trăng (月光变奏曲) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi. Đây là 1 bộ phim tình cảm ngọt ngào có nội dung chính xoay quanh câu chuyện của 2 nhân vật Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) và Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề). Chỉ vừa mới ra mắt vào ngày 20 tháng 5 mới đây, nhưng Khúc biến tấu ánh trăng đã nhận được vô số lời khen từ đông đảo khán giả Douban.

Nội dung mang ý nghĩa truyền tải thông điệp về nghị lực trong công việc

Sơ Lễ vốn là một biên tập viên mới tốt nghiệp đại học, đem theo ước mơ hoài bão cùng niềm nhiệt huyết với công việc xuất bản. Để bước vào cuộc sống hiện thực. Sau nhiều thử thách, Sơ Lễ được vào làm việc tại toà soạn Nguyệt Nguyệt. Là nơi mà cô luôn ước ao được gia nhập. Tuy nhiên, Sơ Lễ chẳng thể ngờ được rằng con đường phía trước có quá nhiều khó khăn đang chờ đợi cô.

Trú Xuyên là một tiểu thuyết gia nổi tiếng được biết đến là một “đại thần” dịu dàng, tính cách ôn hoà. Nhưng chỉ những người quen Trú Xuyên mới biết đến bộ mặt thật của hắn.

Nội dung mang ý nghĩa truyền tải thông điệp về nghị lực trong công việc

Mặc bao sóng gió, khó khăn và cả những biến động của toà soạn. Sơ Lễ vẫn một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ. Và cuối cùng cô cũng trở thành một biên tập viên hàng đầu. Cùng với đó, Sơ Lễ cũng thành công trong tình duyên. Khi chiếm được tình yêu của “đại thần” Trú Xuyên.

Với motip câu chuyện không mấy khác lạ. Tuy nhiên bộ phim này vẫn gây ấn tượng khi không có quá nhiều cảnh quay ngọt ngào đậm chất ngôn tình. Thay vào đó, phim mang ý nghĩa truyền tải thông điệp về nghị lực, nhiệt huyết của những con người yêu công việc. Luôn không ngừng phấn đấu. Để tìm được chỗ đứng cho sự nghiệp.

Khúc biến tấu ánh trăng đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay

Tháng 5 đã dần khép lại với khá nhiều bộ phim truyền hình ngọt ngào, lãng mạn trên màn ảnh Hoa Ngữ. Bao gồm cả thể loại cổ trang và hiện đại. Tuy nhiên, khoảng cách độ hot giữa các bộ phim này lại khá xa nhau.

Rất nhiều bộ phim lên sóng vào cùng thời điểm trong tháng 5. Như: Khúc biến tấu ánh trăng (月光变奏曲); Vô tình nhặt được tình yêu (一不小心捡到爱), Nhạn quy tây song nguyệt (雁归西窗月), Thanh lạc (清落)…

Khúc biến tấu ánh trăng đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay

Xét về độ hot của các tác phẩm, có thể thấy bộ phim ngọt ngào đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay chính là Khúc biến tấu ánh trăng của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề. Và đây cũng là bộ phim tình cảm duy nhất “phá vỡ vòng vây” để lọt vào Top 5. Đồng thời đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Các bộ phim còn lại trong Top 5 đều lên sóng trước bộ phim này.

Đặc biệt là bộ phim Ngự tứ tiểu ngỗ tác (御赐小仵作); với chất lượng phim vô cùng cao, tác phẩm này đã trở thành con “hắc mã” trong thị trường phim truyền hình trong thời gian vừa qua. Đây là bộ phim được rất nhiều khán giả giới thiệu cho bạn bè, người thân. Thế nhưng, sau khi Khúc biến tấu ánh trăng lên sóng được 6 ngày; thì tình thế đã được “lật ngược”. Khúc biến tấu ánh trăng nhanh chóng vượt qua Ngự tứ tiểu ngỗ tác về số lượt xem.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn cha mẹ học cách nói chuyện với con về chủ để tình dục

Trẻ em sống trong một xã hội có giới tính cao và chúng sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi tình dục trước khi chúng sẵn sàng tiếp nhận những điều này. Bất cứ lúc nào trẻ cũng có thể hỏi những câu hỏi liên […]
Hướng dẫn cha mẹ học cách nói chuyện với con về chủ để tình dục