Vì sao phụ nữ thích đàn ông lạnh lùng và chững chạc?
Vì sao phụ nữ thích đàn ông lạnh lùng và chững chạc?

phạm ánh

Có một số khác biệt trong định nghĩa về mức độ hấp dẫn giữa nam và nữ. Sau khi các nhà khoa học xếp hạng các bức ảnh của 1.000 người trưởng thành dựa trên mức độ hấp dẫn của họ, những người tham gia khảo sát kết luận rằng một người đàn ông hay cười có thể không hấp dẫn bằng một người đàn ông lạnh lùng, anh ta trông tự tin và thậm chí hơi nhút nhát. Ngược lại, đàn ông thích phụ nữ cười nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu nét hấp dẫn của những người đàn ông lạnh lùng cùng chúng tôi qua bài viết thú vị dưới đây nhé!

Phụ nữ thích sự lạnh lùng kết hợp đứng đắn, chững chạc của đàn ông

Đàn ông lạnh lùng chưa hẳn đã chững chạc nhưng họ có vẻ chững chạc. Trong vô số những tên nhố nhăng khác đang cố gắng làm trò. Thì một gã suốt ngày ngồi im thin thít được xem là đứng đắn nhất. Những bộ phim truyền hình đã khắc họa rõ nét về túyp đàn ông này ở vẻ bề ngoài. Họ luôn lạnh lùng, nhiều khi lạnh lùng đến tàn nhẫn. Nhưng họ lại được xây dựng là túyp làm nhiều hơn nói và sẵn sàng ra tay như những anh hùng cứu mỹ nhân. Và thế, ngoài đời thực không ít phụ nữ mơ mộng một mẫu hình như thế. Cho đến khi họ gặp những túyp đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng.

Phụ nữ thích sự lạnh lùng kết hợp đứng đắn, chững chạc của đàn ông

Phụ nữ thích nói nhiều, được nói với họ là một nhu cầu tựa như cơm ăn nước uống. Ở bên cạnh những người đàn ông lạnh lùng ít nói. Phụ nữ được thỏa thuê nói những điều cô ấy muốn mà luôn yên tâm có người đang nghe mình. Khi được nói, phụ nữ cảm thấy được lắng nghe, cô ấy cảm thấy thật an toàn. Và đó là tất cả những gì cô ấy cần.

Đàn ông lạnh lùng chững chạc khiến phụ nữ cảm thấy an toàn

Điều này xuất phát từ sâu trong lịch sử, trong tiềm thức. Nhiều chuyên gia về hôn nhân gia đình bày tỏ quan điểm cho rằng. Đại đa số phụ nữ sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông thể hiện được sự kiêu hãnh. Vì ở những nam giới như vậy có ngụ ý rằng anh ta là người có địa vị cũng như đủ khả năng bảo vệ. Cung cấp vật chất đầy đủ cho bạn tình.

Theo các nhà nghiên cứu thì những người đàn ông tự tin, quyết đoán. Trông có vẻ lạnh lùng sẽ dễ dàng giúp làm nổi bật các đặc điểm thể chất nam tính điển hình. Ví dụ như kích thước cơ thể, cơ bắp… Đối với chị em phụ nữ thì những đặc điểm cơ thể này của nam giới lại hấp dẫn họ hơn bất cứ điều gì.

Đàn ông lạnh lùng chững chạc khiến phụ nữ cảm thấy an toàn

Ngoài ra, ở một số xã hội cũng như chuẩn mực văn hóa và tâm lý giới có thể ảnh hưởng đến sức hấp dẫn. Trong đó, đàn ông mà mỉm cười thường sẽ bị người ta đánh giá là thiếu tính thống trị và thiếu bản lĩnh. Ví dụ như, ở một số nơi những người phụ nữ hay cười lại bị đánh giá là dễ phục tùng và dễ bị tổn thương. Còn một chàng trai nhìn có vẻ lạnh lùng lại có thể được đánh giá là người mạnh mẽ.

Kết luận

Điều quan trọng là người tham gia không được hỏi những người đàn ông này sẽ là bạn trai hoặc một người chồng tốt hay không. Các nhà nghiên cứu chỉ cần biết phản ứng của họ mà không cần phân tích xem ai có thể có những đặc điểm tốt nhất cho một mối quan hệ. Khi phụ nữ ngừng suy nghĩ về những đặc điểm tính cách tốt. Bản năng đầu tiên của họ là chọn một anh chàng có vẻ ngoài mạnh mẽ và lạnh lùng.

Sức mạnh của sự hấp dẫn đã được định hình qua nhiều thế kỷ. Sự tiến hóa và các khía cạnh văn hóa có ảnh hưởng đến nó. Các lý thuyết cho rằng phụ nữ bị thu hút nhiều hơn bởi những anh chàng thể hiện sự kiêu hãnh vì nó ngụ ý đến địa vị và khả năng bao bọc cho bạn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Sự keo kiệt của người chồng khiến cuộc sống gia đình nghẹt thở

Tôi vẫn cho rằng tính cách của một người phần lớn là do học hỏi. Vì vậy, nếu học cách keo kiệt, thì một số người chồng vẫn nên có cơ hội học cách bớt đi sự keo kiệt của mình. Đương nhiên có những người keo kiệt đã trở […]
Sự keo kiệt của người chồng khiến cuộc sống gia đình nghẹt thở