Venom 2 ra mắt trailer hé lộ tạo hình của Cletus và Carnage

trần hân

Một nhân vật phản anh hùng đụng độ Carnage – siêu phản diện tàn ác – trong trailer của phim “Venom: Let There Be Carnage”. Sau chiến thắng trước ác nhân Riot, nhân vật Eddie Brock (Tom Hardy đóng) và thể cộng sinh ngoài hành tinh Venom đã sống chung trong yên bình. Ngày nọ, một tên sát nhân tâm thần Cletus Kasady (Woody Harrelson) hợp thể cùng một thể cộng sinh khác, đổi tên thành Carnage, gieo rắc kinh hoàng cho nhân loại. Bộ đôi Eddie – Venom quyết định đối đầu với Carnage, trước khi hắn hủy diệt thế giới.

Trailer cũng cài cắm nhiều chi tiết hài hước

Ngày 10/5, trailer đầu của Venom: Let There Be Carnage ra mắt, hé lộ tạo hình của Cletus và Carnage. Trên Youtube, fan của loạt truyện tranh Marvel nhận ra nhân vật nhờ tạo hình sát comic: Cletus có mái tóc đỏ rối bù, còn Carnage có cơ thể màu đỏ như máu. Thực chất, gã siêu phản diện từng xuất hiện trong đoạn mid-credit của Venom, ra mắt năm 2018. Thời điểm phần một công chiếu, tài tử Woody Harrelson tiết lộ nhân vật anh đóng có vai trò quan trọng trong phần sau.

Trailer cũng cài cắm nhiều chi tiết hài hước

Trailer cũng cài cắm nhiều chi tiết hài hước, xoay quanh những màn đấu khẩu giữa Eddie và Venom. Thể cộng sinh đã từ bỏ tham vọng chiếm Trái đất, giờ đây được những người thân của Eddie công nhận. Trang IndieWire khen ngợi phần kỹ xảo thể hiện sự tương tác giữa hai nhân vật. Đạo diễn hình ảnh là chủ nhân tượng vàng Oscar – Robert Richardson – người nhiều lần hợp tác với đạo diễn Quentin Tarantino. Richardson ba lần đoạt Oscar Quay phim xuất sắc cho các phim JFK, The Aviator và Hugo.

Venom ra mắt từ năm 1984 trong truyện tranh Marvel. Trên màn ảnh, sinh vật này từng xuất hiện trong Spider-Man 3 (2007) với vai trò địch thủ của Spider-Man. Tác phẩm hiện chưa có liên hệ gì với nhân vật Spider-Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (do Tom Holland thủ vai). Tuy nhiên, hãng Sony để ngỏ khả năng kết nối hai câu chuyện trong tương lai.

Venom được xây dựng với hình tượng “phản diện hóa người hùng”

Nếu như Venom được xây dựng với hình tượng “phản diện hóa người hùng”; thì Carnage lại không đi theo motif tương tự. Trong nguyên tác truyện tranh. Hắn từng nhiều lần thực hiện nhiều tội ác man rợ, (dưới cả tư cách Cletus Kasady và Carnage) khiến không ít người phải rùng mình trước bản chất tàn nhẫn của hắn. Trước khi chính thức chiêm ngưỡng cuộc chiến bùng nổ giữa 2 thực thể ký sinh ngoài hành tinh trên màn ảnh lớn trong Venom 2.

Venom được xây dựng với hình tượng “phản diện hóa người hùng”

Nếu như bạn chưa biết, Cletus Kasady, vật chủ của Carnage; là một kẻ tàn bạo với tư tưởng lệch lạc từ khi còn rất nhỏ tuổi. Hành vi của hắn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Từ việc thản nhiên hành hạ chú cún cưng của gia đình. Cho đến thẳng tay sát hại người bà của mình. Không có lửa làm sao có khói, chuyện này cũng 1 phần đến từ việc hắn thường xuyên bị bà, cũng như những thành viên khác trong nhà, bạo hành về mặt thể chất.

Tuy nhiên, điểm đáng nói là ngay từ khi còn là 1 đứa trẻ; Kasady đã lên 1 kế hoạch rất tỉ mỉ cho âm mưu của mình. Hắn thận trọng tính toán thời điểm ra tay chính xác. Để xô ngã người bà từ trên cầu thang xuống. Đảm bảo nạn nhân “một đi không trở lại”. Một thời gian sau, hắn bị gửi đến trại trẻ mồ côi. Nhưng cuộc sống ở đó cũng không khá hơn là bao.

Trang pross24h.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Godzilla đại chiến Kong vượt mốc 390 triệu USD doanh thu khắp thế giới

Không nằm ngoài sự mong đợi, phim “Godzilla đại chiến Kong” (Godzilla vs Kong) đã đem về cho nhà sản xuất 400 triệu USD tiền vé. Theo thống kê từ một hãng sản xuất đình đám Warner Bros, “Godzilla đại chiến Kong” mới đây đã vượt qua mốc 390 triệu […]