Xe của Vương Nhất Bác bị lắp một thiết bị định vị bất hợp pháp

trần hân

Sự nổi tiếng đã mang đến cho Vương Nhất Bác những phiền não! Yuehua Entertainment mới đây đã đưa ra 1 tuyên bố vào tối ngày 15/7, rằng các vật phẩm theo dõi bất hợp pháp 1 lần nữa được tìm thấy trong xe của Vương Nhất Bác và họ đã báo cho phía cảnh sát! Tuyên bố của YH là: “cực lực lên án những hành động bán lại thông tin cá nhân về địa chỉ nhà riêng, địa điểm quay phim, v.v.” của nam nghệ sĩ và hy vọng rằng mọi người “hãy gặp gỡ và chung sống cùng với nghệ sĩ theo cách phù hợp nhất vào đúng dịp”.

Đây không phải là lần đầu tiên xe Vương Nhất Bác bị lắp thiết bị định vị

Vương Nhất Bác cũng đăng lại thông báo của công ty: “Chúng tôi cực lực lên án hành vi bán lại thông tin cá nhân, xâm phạm quyền riêng tư và các hoạt động bất hợp pháp khác. Đồng thời đã báo cảnh sát sớm nhất có thể. Chúng tôi một lần nữa thuyết phục mọi người tuân thủ luật pháp và quy định. Hãy gặp mặt theo đúng cách”.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xe nam diễn viên bị lắp một thiết bị định vị bất hợp pháp. Khi vào tháng 5 năm 2020, anh từng gặp trường hợp tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên xe Vương Nhất Bác bị lắp thiết bị định vị

Một tuần sau khi thiết bị định vị được lắp đặt. Thậm chí một cá nhân quá khích đã cố gắng đánh thẳng vào một nhân viên công ty YH Ent. Khiến Vương Nhất Bác phải trực tiếp chỉ trích!

Thậm chí còn có những thông báo ác ý về sự giả dối, dẫn đến việc Vương Nhất Bác bị cảnh sát điều tra. Vương Nhất Bác khi ấy tức giận đến mức viết một bài phân trần vào giữa đêm và nói ba lần: “Cái ác không đàn áp được chính nghĩa! Cái ác không đàn áp được chính nghĩa! Cái ác không đàn áp được chính nghĩa!”

Ngôi sao Hoa ngữ 24 tuổi muốn có siêu năng lực tàn hình

Nhưng trước đó, đã có một hành động âm thầm sử dụng số điện thoại di động của nam diễn viên. Để đăng nhập vào một phần mềm! Vương Nhất Bác từng nói trong phim tài liệu Thời gian của tôi và tôi 2 rằng: “tôi hầu như không có thời gian của riêng mình. Bởi vì ngay cả khi tôi có thời gian riêng để ra ngoài; tôi sẽ trở thành thời gian của người khác. Vấn đề bất hợp pháp luôn luôn đáng sợ!”.

Không có gì lạ khi nam diễn viên đã đề cập trong các cuộc phỏng vấn khác nhau rằng siêu năng lực mà anh ấy mong muốn nhất là… tàng hình.

Ngôi sao Hoa ngữ 24 tuổi muốn có siêu năng lực tàn hình

Cuối cùng, nam diễn viên động viên mọi người: “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi, và hy vọng rằng trong khi các bạn thích tôi, các bạn cũng có ước mơ và cuộc sống của riêng mình”.

 Vương Nhất Bác: “Nếu yêu quý tôi, xin hãy ý thức”

Tin tức xe của nam diễn viên bị gắn thiết bị theo dõi ngay lập tức lên top 1 từ khóa tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Không chỉ người hâm mộ sao phim Trần tình lệnh mà cộng đồng mạng đều vô cùng bức xúc. Nhiều bình luận phỏng đoán đây là hành động quá khích của fan cuồng (hay còn gọi fan tư sinh). Nhằm theo đuôi Vương Nhất Bác một cách triệt để và bất chấp.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến mắng Yuehua Entertainment không có biện pháp cụ thể ngăn chặn tình trạng nam thần tượng sinh năm 1997 bị làm phiền. Bởi trong vòng 2 năm qua, anh liên tục chịu đựng sự quấy rối. Và đeo bám mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, phía công ty chỉ đưa ra thông báo và dọa nạt, song chưa có hành động cụ thể. Do đó, việc Vương Nhất Bác bị xâm phạm quyền riêng tư ngày càng leo thang đến mức báo động.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên chịu sự quấy rối quá đáng. Trước đó, anh từng bị ô tô của fan cuồng rượt đuổi trên đường cao tốc. Đập cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, gọi điện liên tục… Tạ Doãn của phim Hữu Phỉ cũng phản ứng lại hiện tượng fan cuồng. Nhưng chẳng ăn thua. Ngôi sao Hoa ngữ 24 tuổi còn khẩn thiết: “Nếu yêu quý tôi, xin hãy ý thức”.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Fast & Furious 9 thành công rực rỡ về doanh thu sau công chiếu

Thành công rực rỡ về doanh thu của phim Fast & Furious 9 thậm chí còn lấn lướt nhiều bom tấn khác thời kỳ dịch bệnh. Bộ phim điện ảnh Fast & Furious 9 đang chứng tỏ một sức hút không thể chối từ của mình trong cuối tuần công […]