Godzilla đại chiến Kong vượt mốc 390 triệu USD doanh thu khắp thế giới

trần hân

Không nằm ngoài sự mong đợi, phim “Godzilla đại chiến Kong” (Godzilla vs Kong) đã đem về cho nhà sản xuất 400 triệu USD tiền vé. Theo thống kê từ một hãng sản xuất đình đám Warner Bros, “Godzilla đại chiến Kong” mới đây đã vượt qua mốc 390 triệu USD doanh thu trên khắp thế giới. Thành tích này cũng làm cho bộ phim vươn lên xếp vị trí thứ hai trong Top những tác phẩm ăn khách đầu năm 2021. Giới phê bình phim dự đoán, bộ phim bom tấn này sẽ sớm chạm đến mốc 500 triệu USD trong thời gian tới.

Phim xếp vị trí thứ 2 trong Top những tác phẩm ăn khách đầu năm 2021

Bên cạnh việc mang về doanh thu lớn cho hãng sản xuất Warner Bros, “Godzilla đại chiến Kong” cũng được xem là tác phẩm “giải cứu” rạp chiếu phim thế giới thoát khỏi sự thua lỗ trong thời điểm đại dịch vừa qua. Đây cũng là lời động viên thiết thực nhất dành cho các nhà sản xuất tiếp tục vững mạnh, dành thời gian sáng tạo thêm nhiều sản phẩm hay, chất lượng phục vụ khán giả.

“Godzilla đại chiến Kong” nằm trong chuỗi sereis đình đám. Do đạo diễn Adam Wingard chịu trách nhiệm thực hiện. Tập phim mới này chính thức ra mắt từ ngày 26.3.

Phim xếp vị trí thứ 2 trong Top những tác phẩm ăn khách đầu năm 2021

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh những cuộc tranh đấu giành lãnh thổ của những con quái vật Titan. Những tham vọng ích kỷ của con người với mong muốn thống trị Trái đất. Và sử dụng các con quái vật Titan để tranh đấu giành lãnh thổ đã khiến hành tinh vốn yên bình trở nên hoang tàn, và u ám.

Phim còn gây chú ý khi có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng. Như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown… “Godzilla đại chiến Kong” tiếp tục được công chiếu tại các rạp phim. Và hứa hẹn sẽ trụ vững trên bảng xếp hạng Top phim hay nhất vào nửa đầu năm 2021.

Godzilla đại chiến Kong: Khi quái vật khổng lồ có tính người

Cũng thật tiếc cho Godzilla, vị vua quái vật hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của Legendary. Trong Godzilla đại chiến Kong, Godzilla có thời lượng ít ỏi và không hề có tính cách; câu chuyện hay bất cứ tiếp xúc nào với con người.

Kong mới thực sự là nhân vật chính khi được nhân cách hóa sống động với các thói quen sinh hoạt rất người. Giao cảm bằng mắt và thủ ngữ với một bé gái. Đặc biệt, Kong có ước mơ tìm về nguồn cội. Và biết phân biệt thiện ác.

Điều trái khoáy ở các bộ phim trong vũ trụ quái vật MonsterVerse là dù khán giả chán ngấy sự xuất hiện của con người trong đó. Họ lại bị thu hút bởi những con quái vật có tính người.

Godzilla đại chiến Kong: Khi quái vật khổng lồ có tính người

Ở lần lượt các phần phim Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017, quay ở Việt Nam) và Godzilla: King of the Monsters (2019), tuyến con người luôn rất nhàm chán với nội tâm mỏng như tờ giấy. Dù các phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng.

Godzilla Vs. Kong không phải ngoại lệ. Khi hầu hết con người chỉ mải chạy, hoảng sợ, toan tính, la hét. Và tấn công quái vật bằng súng một cách vô nghĩa.

Nhân vật Madison (Millie Bobby Brown) được phát triển so với King of the Monsters. Nhưng không để lại ấn tượng gì. Tiến sĩ Lind (Alexander Skarsgård) chỉ được mỗi vẻ ngoài đẹp trai. Cô bé thổ dân (Kaylee Hottle), người có mối giao cảm đặc biệt với Kong, là nhân vật đáng nhớ nhất.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Angelababy kết hợp với Lại Quán Lâm trong Dáng vẻ nên có của tình yêu

Dự án phim Dáng vẻ nên có của tình yêu do Angelababy và Lại Quán Lâm đóng vai chính công bố khai máy. Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Dáng vẻ nên có của tình yêu đã chính thức công bố hình ảnh xác nhận khai máy. Dự án […]