We Global Football tính toán xác suất đi tiếp các đội bảng B

hà yến

Tại vòng loại cuối World Cup 2022 tại khu vực châu Á, 12 đội sẽ được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn 2 lượt nhằm tính được điểm xếp hạng ở mỗi bảng. 4 đội nhất nhì ở mỗi 2 bảng sẽ đi thẳng vào tới VCK FIFA World Cup Qatar 2022. Hai đội xếp thứ 3 sẽtranh vé đá play-off cùng với đại diện của 1 châu lục khác. Tại VL cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á thì ĐT Việt Nam nằm chung bảng cùng với các đội bóng đã được đánh giá là cực mạnh ở trong khu vực như Nhật Bản cùng Australia, Saudi Arabia và Oman. Trang We Global Football hiện đã đưa ra những tính toán riêng của mình về xác suất đi tiếp vào vòng trong của các đội bóng ở bảng B VL thứ 3 World Cup 2022.

Việt Nam nằm ở bảng B vòng loại thứ 3

Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Được tiến hành vào 14h00 chiều nay (1/7). Tại Kuala Lumpur (Malaysia). Đại diện của Việt Nam tham dự lễ bốc thăm theo hình thức trực tuyến là HLV trưởng Park Hang Seo.

Theo nguyên tắc bốc thăm, BTC tiến hành bốc thăm nhóm số 6 trước. Gồm tuyển Việt Nam và Lebanon. Tuyển Việt Nam rơi vào bảng B, chung bảng với các đố thủ Oman; Trung Quốc, Saudi Arabia, Australia và Nhật Bản. Bảng A gồm: Iran, Hàn Quốc, Iraq, UAE, Syria, Lebanon.

Việt Nam nằm ở bảng B vòng loại thứ 3

Như vậy, bảng đấu của tuyển Việt Nam được đánh giá dễ thở hơn. Đặc biệt, đúng như mong muốn của HLV Park Hang Seo. Tuyển Việt Nam không nằm chung bảng với Hàn Quốc, và đối đầu với đối thủ Trung Quốc.

Tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. 12 đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt. Để tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. 4 đội nhất nhì ở 2 bảng sẽ đi thẳng tới VCK FIFA World Cup Qatar 2022. Hai đội xếp thứ 3 tranh vé đá play-off với đại diện của một châu lục khác.

Bảng đấu cực kỳ khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo

Tại VL cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. ĐT Việt Nam nằm chung bảng với các đội bóng được đánh giá là cực mạnh. Trong khu vực như Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia và Oman.

Theo như chúng tôi nhận thấy, đây được xem là bảng đấu cực kỳ khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Bởi lẽ, nếu so với các đội bóng còn lại. Thì ĐT Việt Nam dĩ nhiên được xem là yếu nhất bảng.

Những tính toán và kết quả của We Global Football

Trang thống kê We Global Football cũng đã dựa vào vị trí của các đội trên BXH FIFA. Cùng với đó là các phép tính về thành tích đối đầu. Chênh lệch lực lượng để đưa ra xác suất đi tiếp của từng đội bóng.

Theo đó, thật không bất ngờ khi 3 đội bóng được trang We Global Football đánh giá là “sáng cửa” đi tiếp nhất lần lượt là Nhật Bản (83,92%); Australia (61,40%) và Saudi Arabia (31,48%). Nhìn vào các con số kể trên, trang We Global chỉ rõ rằng Nhật Bản và Australia gần như đã chắc vé đi tiếp. Về phần Saudi Arabia, trang thống kê cho rằng đội bóng này nhiều khả năng sẽ đứng thứ 3 và góp mặt ở vòng play-off.

Những tính toán và kết quả của We Global Football

Những tính toán và kết quả của We Global Football được cho rằng hoàn toàn có cơ sở. Bởi lẽ, cả 3 đội bóng kể trên đều mạnh hơn hẳn so với các đội còn lại. Nếu không có bất ngờ nào quá lớn, nhiều khả năng 3 tấm vé đi tiếp, trong đó có 2 vé vào thẳng World Cup sẽ thuộc về Nhật Bản, Australia và Saudi Arabia.

Xác suất để ĐT Việt Nam góp mặt tại World Cup 2022 chỉ được We Global Football đưa ra chỉ là khoảng 4,44%. Trong khi đó, ĐT Trung Quốc có xác suất dự World Cup thấp nhất với chỉ 3,68%.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 10 trận tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022, trong đó có 05 trận được thi đấu trên sân nhà và 05 trận sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bệnh viêm phổi ở người cao tuổi và những biện pháp ngăn ngừa

Khi thời tiết thay đổi hoặc chuyển mùa, người cao tuổi rất hay mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Trong số đó, bệnh viêm phổi là căn bệnh phổ biến nhất về đường hô hấp. Viêm phổi là bệnh viêm đường hô hấp dưới, có thể […]
Bệnh viêm phổi ở người cao tuổi và những biện pháp ngăn ngừa