Apple ra mắt bộ sạc Magsafe cho iPhone 12
Apple ra mắt bộ sạc Magsafe cho iPhone 12

bùi châu

Vài ngày trước Apple ra mắt bộ sạc pin MagSafe cho các dòng iPhone 12 giá 99 USD, tương đương với 2,27 triệu đồng Việt Nam. Bộ sạc này có thiết kế tối giản với màu trắng sang trọng, hỗ trợ kết nối thông qua cáp Lightning, để rút ngắn thời gian sạc có thể sử dụng bộ sạc USB-C 20 watt. Tổng dung lượng của pin là 1460 mAH, tương ứng 11,2 watt giờ, có thể sạc đầy pin cho iPhone 12 mini. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy đọc bài viết bên dưới của chúng tôi.

MagSafe Battery Pack cho các phiên bản iPhone 12

Sau nhiều đồn đoán, Apple cuối cùng đã tung phụ kiện MagSafe Battery Pack cho các phiên bản iPhone 12. Sản phẩm này được giới thiệu sau hơn nửa năm dòng iPhone 2020 được công bố. Đây là phụ kiện kết nối MagSafe của bên thứ nhất dưới dạng bộ pin không dây.

Bộ sạc pin MagSafe sẽ gắn từ tính vào mặt sau của iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, cung cấp thêm pin. Bộ sạc này hỗ trợ kết nối thông qua cáp Lightning và có thể sạc cho iPhone cùng lúc. Apple khuyến nghị người dùng có thể sử dụng bộ sạc USB-C 20 watt để rút ngắn thời gian sạc.

Thời lượng pin bổ sung của MagSafe Battery Pack 

Bộ sạc pin MagSafe đã cho phép đặt hàng ngay vào vài ngày trước, thời gian giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 19/7. Apple cho biết, bộ sạc pin MagSafe sẽ tương thích với những iPhone chạy iOS 14.7 trở lên.

MagSafe Battery Pack đang tham gia vào hệ sinh thái phụ kiện hiện có. Gồm các pin không dây đã xuất hiện kể từ khi iPhone 12 ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các phụ kiện của bên thứ ba này đều “tương thích với MagSafe” một cách không chính thức. Không phải là thiết bị MagSafe đã được phê duyệt.

MagSafe Battery Pack cho các phiên bản iPhone 12

Hiện tại, phụ kiện bên thứ nhất của Apple – MagSafe Battery Pack là bộ sạc pin MagSafe chính thức duy nhất. Khi kết nối với bộ sạc này, màn hình iPhone sẽ hiển thị phần trăm pin. Bao gồm cả trên Màn hình khóa.

Apple vẫn chưa công bố số liệu thống kê chính thức về thời lượng pin bổ sung mà MagSafe Battery Pack cung cấp. Tổng dung lượng của pin là 1460 mAH, tương ứng 11,2 watt giờ. Dung lượng này này có thể sạc đầy pin cho iPhone 12 mini và (gần như) sạc đầy iPhone 12. Phía “Nhà Táo” cũng cho biết, bộ sạc pin MagSafe sẽ sạc iPhone với công suất khoảng 5 W.

Một số chi tiết khác trong tài liệu hỗ trợ phụ kiện

Bộ pin MagSafe được thiết kế để gắn trực tiếp vào iPhone hoặc qua hộp đựng MagSafe. Nếu sử dụng bất kỳ hộp đựng nào khác để đựng các vật dụng như thẻ tín dụng, hãy tháo chúng ra trước khi sạc bằng Bộ pin MagSafe.

IPhone có thể ấm hơn một chút trong khi sạc. Để kéo dài tuổi thọ của pin, nếu pin quá nóng, phần mềm có thể giới hạn mức sạc trên 80%. Sau đó, iPhone sẽ sạc lại khi nhiệt độ giảm xuống. Đồng thời, hãy thử di chuyển iPhone và bộ sạc đến một vị trí mát mẻ hơn.

Bộ pin MagSafe được thiết kế để gắn trực tiếp vào iPhone

Bộ pin này có một tính năng quản lý sạc. Để giúp duy trì tình trạng pin trong trường hợp bộ pin MagSafe được kết nối với nguồn điện trong thời gian dài.

Nếu đã bật Sạc pin được tối ưu hóa. Sẽ có thấy thông báo trên Màn hình khóa cho biết khi nào iPhone sẽ được sạc đầy. Nếu cần sạc đầy iPhone sớm hơn. Hãy chạm và giữ thông báo, sau đó nhấn vào Sạc ngay.

Nếu giữ iPhone của mình trong ốp lưng bằng da khi đang sạc bằng bộ pin MagSafe. Ốp lưng có thể để lại dấu ấn do nén của da. Điều này là bình thường, nhưng nếu lo lắng về điều này. Hãy sử dụng ốp lưng có chất liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Garmin ra mắt đồng hồ GPS Forerunner 55

Forerunner 55 với kiểu dáng mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho cả nam và nữ, được ví như một huấn luyện viên ảo mang đến những bài tập hướng dẫn miễn phí với người dùng khi chạy bộ. Thông qua cổ tay thiết bị còn có thể […]
Garmin ra mắt đồng hồ GPS Forerunner 55